• Số:

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ ĐỒNG TÂM

19/11/2023 09:53 57 lượt xem

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ ĐỒNG TÂM

Chiều và đêm ngày ngày 17 tháng 11 năm 2023 Ủy ban mặt Trận tổ quốc Việt Nam xã Đồng Tâm đã tổ chức chương trình giao lưu văn hóa - văn nghệ - thể thao.

Chào mừng 93 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt nam Ngày (18-11-1930 - 18-11-2023). Chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc các cấp và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2023.

Buổi chiều cán bộ công chức xã đã tổ chức giao lưu bóng truyền hơi với các trường học và xã Đồng Tiến. Buổi tối tổ chức giao lưu văn nghệ giữa các trường học với các thôn trên địa bàn xã.

Tới dự buổi giao lưu văn hóa - văn nghệ - thể thao xã Đồng Tâm có đồng chí Lý Hồng Quang - Phó chủ tịch ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Giang, lãnh đạo, cán bộ xã Đồng Tiến cũng có mặt tới dự và các đồng chí cán bộ phòng văn hóa huyện Bắc Quang cũng tổ chức đưa âm thanh loa đài vào xã để phục vụ cho các đội văn nghệ của các trường học và các thôn trên địa bàn xã để tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tại sân vận động Ủy ban nhân dân xã Đồng Tâm thành công tốt đẹp.

Trong buổi chiều và đêm ngày ngày 17 tháng 11 năm 2023 Ủy ban mặt Trận tổ quốc Việt Nam xã Đồng Tâm đã tổ chức chương trình giao lưu văn hóa - văn nghệ - thể thao đã được đông đảo bà con nhân dân trong xã nhiệt tình hưởng ứng tới xem và cổ vũ nhiệt tình.

Mai Quốc Hương